Asset 2

Dấu ấn tinh hoa
Vượt thời gian
FLC Premiere Parc

Tại Việt Nam, kiến trúc Pháp vẫn đang được lưu giữ trong một số công trình đương đại. Tinh hoa vẻ đẹp phương Tây được hài hoà trong lối sống nơi phương Đông, trở thành những dấu ấn kiến trúc nghệ thuật đặc sắc của 2 nền văn hoá giao thoa và hoà hợp. Và Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là những khu vực điển hình trong lối thiết kế kiến trúc cổ điển, tân cổ điển Pháp qua các dự án chung cư, khu đô thị, nhà liền kề…

Được thiết kế và xây dựng bởi công ty hàng đầu trên thế giới, mỗi căn nhà tại Hausman là một công trình duy mỹ, nơi hội tụ của những giá trị cổ điển xen lẫn hiện đại. Hausman mang dấu ấn kiến trúc Pháp cổ điển, lịch lãm nhằm tài hiện trọn vẹn không gian Paris giữa lòng Hà Nội.

FLC Premiere Parc FLC Premiere Parc
phiên bản
giới hạn
100% căn hộ đón hướng nắng và gió tự nhiên

Được xây dựng với phiên bản giới hạn chỉ với 12 tầng tương đồng chiều cao với những toà nhà cổ kính thanh lịch tại Paris, Hausman bao gồm 500 căn chung cư cao cấp được thiết kế sang trọng với ban công mở ra tầm nhìn thu trọn quang cảnh phía Tây thành phố, tái hiện lại những căn nhà thường thấy tại Paris.

Điều đặc biệt tại Hausman là 100% căn hộ đều đón trọn hướng nắng và gió tự nhiên, là ưu điểm hiếm thấy tại các toà chung cư hiện nay ở Hà Nội.

FLC Premiere Parc
Hausman chọn khối kim tự tháp bằng kính làm biểu tượng giữa quảng trường cuả toà nhà thể hiện sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, giữa kiến trúc cổ và công nghệ tiên phong.
CÔNG NGHỆ
TIÊN PHONG
Làm chủ cuộc sống chỉ với một cú chạm
FLC Premiere Parc
Hệ thống điều khiển bằng giọng nói
Hệ thống điều khiển bằng giọng nói cho phép chủ nhân tại Hausman có thể kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà như ánh sáng, âm thanh, hay thậm chí là giải trí ngay tại nhà thông qua hệ thống home theater hoàn hảo.
Cửa bảo mật 2 lớp, mở khóa bằng vân tay
Sự an toàn là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Ứng dụng công nghệ smarthome, Chung cư Hausman mang tới những giải pháp đảm bảo cảm giác an toàn tuyệt đối cho cư dân.
FLC Premiere Parc
Hệ thống cảnh báo mức độ ô nhiễm không khí
Hệ thống camera thông minh 24/7
Smart services
All in one

Không chỉ tiên phong áp dụng công nghệ smarthome, các dịch vụ thông minh smart services cũng là những ưu điểm nổi trội mà Hausman mang tới cho các khách hàng.
Thông qua hệ thống thẻ cư dân tích hợp “all in one”, những dịch vụ tối ưu đều được kích hoạt đồng bộ.

01.
Quản lý tòa nhà
GIẢI PHÁP THÔNG MINH ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CƯ DÂN CHUNG CƯ CAO CẤP HAUSMAN. Hệ thống này đều được cung cấp bởi những đơn vị uy tín hàng đầu, đảm bảo những trải nghiệm ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy nhất.
02.
03.
Không gian sống
là 1 tác phẩm nghệ thuật